MỘT ĐỘI NGŨ NHIỆT HUYẾT

Về iTable

Đến với iTable, bạn sẽ có được một chiếc bàn làm việc đứng có thể điều chỉnh độ cao hoàn hảo. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và tăng năng suất làm việc.

Cho dù bạn làm việc trong một không gian nhỏ hay rộng lớn, bạn vẫn cần nội thất văn phòng tiện dụng trong một không gian phù hợp với bạn. Bạn cần một đội ngũ chuyên gia đáng tin cậy để giúp bạn thực hiện các ý tưởng thiết kế một không gian văn phòng hiện đại và tiện lợi cho nhân viên. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn để xây dựng văn phòng mà bạn mong muốn. Nhiệm vụ của chúng tôi là chấm dứt môi trường làm việc không tốt cho sức khỏe của bạn.

iTable tự tin là thương hiệu mang đến các giải pháp nội thất văn phòng thông minh. Kết hợp tinh hoa công nghệ mang lại các giải pháp cho góc làm việc hiện đại, tiện lợi và chú trọng đến sức khỏe người dùng. Sản phẩm chủ đạo chính là bàn thông minh có khả năng tăng giảm chiều cao, là giải pháp bảo vệ cột sống và mắt cho người dùng, hỗ trợ tư thế ngồi học tập và làm việc thoải mái nhất.

Chúng tôi cam kết:

Tư vấn, thiết kế mẫu mã theo yêu cầu khách hàng

Sản xuất theo đơn đặt hàng

Bảo hành với từng sản phẩm sản xuất ra

Sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng với chữ tín đặt lên hàng đầu. “Làm việc tốt hơn. Sống khỏe mạnh hơn với bàn làm việc đứng iTable”.

 

Lợi ích mà iTable mang lại

  1. Tạo một không gian làm việc lành mạnh

Công việc tuyệt vời bắt đầu với một không gian làm việc tốt. iTable ra đời dòng sản phẩm bàn đứng có thể điều chỉnh chiều cao, phù hợp nhu cầu riêng của khách hàng với mức giá phải chăng.

Khi bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc, bạn làm việc tốt hơn. Làm việc với bàn làm việc đứng điều chỉnh độ cao giúp bạn giảm bớt đau lưng, căng thẳng và các tác hại khác từ việc ngồi làm việc. Tâm trạng của bạn được cải thiện khi bạn có cơ hội di chuyển nhiều hơn trong suốt ngày làm việc, xen kẽ các hoạt động như đứng, ngồi, đi bộ.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện văn phòng tạo nên một không gian lành mạnh. Trên thực tế, chúng tôi thiết kế toàn bộ không gian văn phòng linh hoạt cho bạn với phần mềm lập kế hoạch không gian. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho iTable trở thành thương hiệu mà bạn tin tưởng.

  1. Dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, iTable sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp cho văn phòng hiện đại. Cùng với đó, chính sách hậu mãi chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng.

  1. Thân thiện với môi trường, chăm sóc sức khỏe người sử dụng

Các sản phẩm của chúng tôi trước khi ra mắt đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt và đảm bảo các quy chuẩn về độ an toàn và thân thiện với người dùng.

Mặt bàn với gỗ tự nhiên không chứa chất độc hại sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm của iTable.

Một cuộc sống lành mạnh phải bắt đầu từ nơi làm việc, chính vì thế, chúng tôi cố gắng mỗi ngày để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với thị hiếu khách hàng nhưng đảm bảo sự thân thiện với môi trường.