PHỤ KIỆNGiá đỡ CPU tiết kiệm không gian

Một trong những điều quan trọng nhất trong văn phòng của bạn – CPU máy tính – lưu trữ hàng triệu data dữ liệu mà bạn bỏ ra rất nhiều thời gian để tạo ra.
Có phải bạn thấy rằng khi CPU được đặt trên sàn nhà, nó dễ bị bám bẩn, vướng lối đi và dễ gây ra tai nạn? Với bàn làm việc đứng của chúng tôi, CPU của bạn sẽ có một vị trí an toàn, thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích và hạn chế tối đa các sự cố va chạm.
Bằng bộ khung gắn vô cùng chắc chắn với bàn làm việc đứng, CPU của bạn đã có một ngôi nhà mới vô cùng tiện ích, có thể xoay và xếp gọn dễ dàng. Bạn có thể truy cập vào các cổng và thiết bị ngoại vi của máy tính bằng cách sắp xếp dưới bàn để dễ dàng lưu trữ và đảm bảo độ thẩm mỹ.

Giá đỡ màn hình thông minh tiết kiệm diện tích

Giá đỡ màn hình thông minh, chân đế không cần khoan cố định trên mặt bàn, mà được gắn vào mặt bàn thông qua một công cụ ép lực đơn giản tiện lợi, có thể được cài đặt ở bất cứ nơi nào trên mặt bàn, tiện lợi cho việc sắp xếp không gian bàn làm việc. Đồng thời, không chiếm quá nhiều không gian, do vậy bạn sẽ thấy thoải mái trong không gian làm việc của bạn. Tay đỡ màn hình có thể điều chỉnh chiều cao, tăng phạm vi chiều cao của màn hình và thiết lập độ nghiêng của nó có thể được điều chỉnh để phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.