Chính sách đổi trả

30 ngày 1 đổi 1

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm từ iTable sẽ có chất lượng tốt nhất khi được giao tới bạn, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn, chúng tôi áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày. Nếu trong 30 ngày sản phẩm của chúng tôi gặp bất cứ vấn đề gì, thì chúng tôi sẽ đổi cho bạn một sản phẩm mới hoàn toàn cùng chuẩn loại. Với mỗi khách hàng chúng tôi chỉ đổi 1 đổi 1 tới sản phẩm thứ 3, từ sản phẩm thứ 4 trở đi, bạn không được áp dụng chính sách này.

Nếu đặt nhiều hơn ba bàn, chúng tôi khuyến khích bạn đặt một bàn mẫu trước và để đảm bảo bạn hài lòng với mọi thứ trước khi đặt hàng với số lượng lớn hơn. Hãy Liên Hệ hoặc gửi email đến địa chỉ info@itable.vn cho chúng tôi để biết thêm thông tin.
Chính sách này áp dụng với tất cả sản phẩm thuộc danh mục Bàn Làm Việc Đứng.

30 ngày trả hàng – 10% giá trị

Trong 30 ngày, nếu bạn không hoàn toàn hài lòng về sản phẩm vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể trả lại hàng với chi phí 10% giá trị trên hoá đơn.
Chính sách này áp dụng với tất cả sản phẩm thuộc danh mục Bàn Làm Việc Đứng.

 

Chế độ bảo hành

Các sản phẩm iTable được bảo hành tới 2 năm, kể cả mặt bàn, khung bàn, và các thiết bị điện tử, bộ điều khiển.
Bảo hành bắt đầu vào ngày bạn nhận được hàng và chỉ áp dụng cho chủ sở hữu ban đầu.

Làm thế nào để yêu cầu dịch vụ bảo hành?

Gọi cho chúng tôi theo số 0778959799 để được hỗ trợ bảo hành. Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi tại info@itable.vn.

Mặt bàn

Nếu mặt bàn của bạn trông xỉn màu hoặc trầy xước do hao mòn thông thường, thông thường chúng tôi sẽ thay thế một mặt bàn mới cho bạn, nhưng trong một số trường hợp chúng tôi sẽ phục hồi mặt bàn cho bạn.

Khung bàn

Nếu bất kỳ phần nào trong khung bàn bị hỏng, chúng tôi sẽ thay thế phần cần thiết.

Các thiết bị điện tử, bộ điều khiển

Sẽ được thay thế mới, bảo đảm hoạt động đúng chức năng trong thời gian bảo hành.