BÀN LÀM VIỆC ĐỨNGKhông Gian Làm Việc Khoẻ Mạnh Hơn

iTable được tạo ra không chỉ sỡ hữu thiết kế tinh tế, mang đến sự sang trọng cho KHÔNG GIAN LÀM VIỆC của bạn mà đó còn là một cuộc cải cách đem đến sự thay đổi cải thiện và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng trong quá trình làm việc. Chiếc bàn này có thể giúp bạn biến không gian làm việc mệt mỏi trở thành một không gian làm việc vô cùng thoải mái và sáng tạo.

Khung thép chắc chắn phù hợp với mọi không gian

Chúng ta có thể thay đổi chiều cao của iTable với một nút bấm, do vậy iTable phù hợp với tất cả mọi người. Bất kể chiều cao bạn như thế nào, hoặc kể cả khi bạn ĐƯNG, hoặc bạn NGỒI iTable vẫn sẽ có độ cao phù hợp với bạn trong mọi tư thế.
Chiều ngang của iTable được thiết kế linh hoạt từ chiều ngang ngắn nhất (60cm) cho đến chiều ngang dài nhất (250cm) để phù hợp với tất cả mọi không gian nhỏ nhất riêng tư nhất chỉ dành riêng cho bạn, cho tới không gian phòng họp đủ lớn cho nhiều người.

Thay đổi chiều cao với một nút bấm

Bộ điều khiển độ cao được thiết kế một cách tinh tế.
Bên trái có màn hình LED hiển thị chiều cao hiện tại.
Có 2 nút bấm LÊN và XUỐNG dễ dàng thay đổi độ cao của iTable.
Ngoài ra còn có 4 nút để nhớ vị trí độ cao tương ứng
tuỳ theo điều chỉnh của người dùng.

Nguồn điện ngay trên mặt bàn

Ngay từ khâu thiết kế, chúng tôi đã nghĩ tới những giải pháp để mang đến cho người sử dụng một sự tiện dụng nhất có thể, nhằm tạo nên một cảm giác về không gian làm việc thoải mái nhất, để bạn có thể thoả sức sáng tạo trong không gian làm việc đó.
Bên cạnh đó độ AN TOÀN cũng là một yếu tố khác được tính tới trong việc lắp đặt nguồn điện trên mặt bàn. Đến với iTable, chúng tôi tự tin tất cả mọi yếu tố về mặt thẫm mỹ, độ an toàn, tính tiện lợi,… đều đã được xem xét một cách kỹ lưỡng trước khi được ra mắt tới người sử dụng.